Viết ứng dụng dành cho trường học chuyên nghiệp

//Viết ứng dụng dành cho trường học chuyên nghiệp

Viết ứng dụng dành cho trường học chuyên nghiệp

Công ty Linkin Software là địa chỉ chuyên viết ứng dụng dành cho trường học chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Viết ứng dụng dành cho trường học

Ứng dụng dành cho trường học của chúng tôi được coi là cầu nối giữa gia đình, nhà trường và học sinh. Trong xã hội hiện nay, việc quản lý và giáo dục các em học sinh là vấn đề rất cần được quan tâm và lưu ý. Vì vậy, chúng tôi hy vọng ứng dụng chính là giải pháp cho ngành giáo dục hiện nay.

Viết ứng dụng dành cho trường học

Viết ứng dụng dành cho trường học

Ứng dụng được viết trên hệ điều hành android và ios. Đây là 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay, cài đặt được trên nhiều dòng điện thoại thông minh khác nhau. Giao diện đẹp, dễ dàng sử dụng cho mọi người. Khi sử dụng ứng dụng, nhà trường sẽ gửi thông báo cho phụ huynh học sinh. Phụ huynh cũng có thể phản hồi lại ngay lập tức. Bên cạnh đó, các bạn học sinh cũng có thể học tập ngay trên ứng dụng bằng cách đăng nhập và lựa chọn giải quyết các đề thi mà hệ thống đưa ra.

Công ty Linkin Software đã nghiên cứu và cho ra mắt ứng dụng dành cho trường học. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hãy phản hồi lại cho chúng tôi ý kiến của bạn nếu như bạn có bất cứ thắc mắc nào nhé. Linkin Software luôn sẵn sàng lắng nghe bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Số điện thoại liên lạc: 0986 983 766.

Xem thêm: Các ứng dụng đã hoàn thành

Linkin Software hân hạnh đồng hành cùng bạn.

 

 

 

 

 

 

 

2019-05-24T14:56:52+00:00Tháng Năm 24th, 2019|Tin Tức|