Loading...
Về Chúng Tôi2018-08-26T17:45:09+00:00

KHAI THÁC TỐI ĐA SỰ SÁNG TẠO ĐỂ ĐƯA RA NHỮNG PHẦN MỀM ỨNG DỤNG CAO

công ty tnhh phần mềm liên kết

LinkIn Software – Đơn vị phát triển phần mềm với công nghệ mới nhất trên thế giới, cũng là cái nôi đào tạo lập trình viên kinh nghiệm. Được điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm nước ngoài, mang trong mình sứ mệnh Việt. Đưa các công nghệ tiên tiến trên thế giới về Việt Nam với mục tiêu tạo ra các sản phẩm tiện ích cho người dùng. Chúng tôi luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của người dùng Việt. Sự lắng nghe, thay đổi và cố gắng là điều mà người dùng luôn tin tưởng với LinkIn.

Đại diện cho thế hệ trẻ, mọi suy nghĩ tư duy cho đến hành động hoàn toàn mới. Đội ngũ con người LinkIn luôn tràn đầy sự nhiệt huyết, quyết tâm và sáng tạo. “Trẻ” nhưng “khỏe” trí tuệ là tinh thần của chúng tôi. Nơi đây hội tụ những người bạn tài năng trên mọi miền tổ quốc. Nắm trong tay công nghệ mới nhất, LinkIn sẵn sàng tham gia mọi dự án thách thức. Tôn chỉ kinh doanh “chia sẻ lợi ích hợp tác thành công”. Lấy chữ tín và trung thực đặt lên hàng đầu. Không ngừng học hỏi, trao dồi và đổi mới tạo nên những thành công rực rỡ.

LinkIn Software – Nơi Tạo Ra Giá Trị Đích Thực!

LUÔN CHỨNG TỎ NĂNG LỰC VỚI CÁC DỰ ÁN ĐẦY THỬ THÁCH

Giá Trị Đích Thực

LinkIn cam kết mang lại giá trị đích thực với các học viên và quý người dùng

Công Nghệ Tiên Tiến

Công nghệ Microservice trên đa nền tảng Website, Ios, Android, Window, Desktop Apps

Chất Lượng Tốt

Nổ lực làm hài lòng học viên và quý người dùng về chất lượng sản phẩm.

Tư Vấn Miễn Phí

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Khi bạn cần chúng tôi có – khi bạn khó chúng tôi giúp.

0
Khách Hàng Hài Lòng
0
Học Viên Java
0
Năm Kinh Nghiệm

Logo

LinkIn Software Co.

LinkIn Software Co.

Ý Nghĩa Thương Hiệu

Logo là biểu tượng hình rồng đang vươn mình đứng lên cùng ngọn lửa rực cháy, thể hiện sức mạnh vươn lên của từng cá nhân với khi thế bùng cháy từng ngày. Logo cũng là biểu tượng của 2 mảng màu ghép vào nhau như một  khối cầu, thể hiện sức mạnh của sự đoàn kết. Đoàn kết là sức mạnh lớn nhất có thể giành chiến thắng trong mọi trận chiến. Đó cũng là mong muốn cùng mở rộng hợp tác với bạn bè khắp nơi.

Logo mang hai màu sắc xanh nổi bật, là màu của thiên nhiên đất trời, biển rộng bao la và của sự sinh sôi, nảy nở. Màu xanh lam tượng trưng cho biển rộng nơi bắt nguồn của mọi sự sống. Kết hợp cùng màu xanh lá cây thể hiện sự đâm chồi nảy lộc, sức sống mạnh mẽ, vươn mình lên cao, sự tin tưởng, tinh thần lạc quan và khả năng độc lập.

LinkIn Software vươn mình phát triển và bền lâu, nơi hội tụ đầy đủ Khởi Nguồn – Phát Triển 

We love LinkIn

LinkIn – Đổi Mới!

Sức Mạnh, Niềm Tin & Quyết Tâm