Marketing Online

Marketing Online2016-10-15T17:39:05+00:00

Project Description

Thế giới ngày càng phát triển, mạng lưới Internet bao phủ rộng khắp thế giới. Số lượng người dùng Smart Phone tăng nhanh. Cơ sở hạ tầng mạng được nâng cấp. Đây là những nhân tố khiến Internet ngày càng kết nối mọi người nhiều hơn. Marketing Online trở thành công cụ hữu hiệu để quảng bá và phát triển thị trường của doanh nghiệp. Ngày nay, rất nhiều công ty và doanh nghiệp đầu tư mạnh mẽ vào Marketing Online để quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng khắp nơi.

Ở Việt Nam, Marketing Online đã và đang phát triển rất mạnh mẽ. Nhờ nó mà rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân thu được những nguồn lợi khủng bằng hình thức này. Với ưu điểm tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư so với quảng cáo truyền thống, nhưng lại tiếp cận được nguồn khách hàng dồi dào khắp nơi.

Nhưng chiến lược Marketing như thế nào để đạt được hiệu quả cao? Cần những kiến thức và sử dụng công cụ nào cần thiết? LinkIn Software luôn sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường chinh phục thành công.

5 phương thức Marketing Online hiệu quả đạt được thành công

  • Website marketing: Là nguồn cung cấp thông tin, hình ảnh quan trọng khi bắt đầu 1 chiến lược kinh doanh
  • Social marketing: Facebook, Twitter, Bing, Google+…
  • Search Engine Marketing: SEO( Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), Google ads.
  • Email marketing.
  • Diễn đàn rao vặt, siêu thị mua bán online: Hỗ trợ cho việc tiếp cân website.

LinkIn Software sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, đầy đủ kỹ năng và công nghệ để giúp quý khách hàng kinh doanh đạt lợi ích tối đa mà tiết kiêm chi phí. Chiến lực kinh doanh được chúng tôi lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết và bài bản. Bạn sẽ nhận được giá trị xứng đáng với sự đầu tư đúng đắn.