Cung cấp lập trình viên

Cung cấp lập trình viên2016-10-16T20:17:10+00:00

Project Description

LinkIn Software là công ty phần mềm chuyên đào tạo và “cung cấp lập trình viên” JAVA, Android,.NET…. trong và ngoài nước. Dội ngũ lập trình viên được đào tạo bài bản, có kỹ năng làm việc độc lập và teamwork cao. Chúng tôi luôn đạt được sự hài lòng và đánh giá cao về chất lượng công việc.

Lập trình viên làm việc chuyên nghiệp, kỷ luật mọi lúc mọi nơi, có khả năng chịu áp lực dưới mọi môi trường. Họ dễ dàng thích ứng và hòa nhịp với công việc mới. Những con người có chí tiến thủ, luôn cập nhật tri thức để tiếp tục tạo ra thành quả tốt hơn. Cống hiến hết mình cùng với những kỹ năng đã và đang có. Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu “Con người Việt, phong cách Nhật” .

LinkIn Software đáp ứng tiêu chuẩn hàng đầu về dịch vụ cung cấp lập trình viên offshore cho các đối tác nước ngoài. Việc sử dụng thành thạo ngôn ngữ Tiếng Anh, Nhật…, là một lợi thế trong công việc. Họ dễ dàng giao tiếp và tiếp cận công việc xung quanh.

Đội ngũ lập trình viên có bề dày kinh nghiệm trong việc sử dụng thành thạo Spring framework, MSSQL Server, Oracle, MySQL, Struts framework, Apache, Websphere IBM, WordPress…. Có thể biến những việc phức tạp trở nên dễ dàng hơn.

LinkIn software- đơn vị cung cấp lập trình viên chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hãy liên lạc sớm với chúng  tôi để được cung cấp những lập trình viên tốt nhất cùng với chi phí phù hợp.

Trực tiếp tại: 98 Tô Vĩnh Diện,Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hoặc qua hotline:0986.983.766