App kích hoạt bảo hành điện tử chất lượng tại Hà Nội

//App kích hoạt bảo hành điện tử chất lượng tại Hà Nội

App kích hoạt bảo hành điện tử chất lượng tại Hà Nội

Công ty Linkin Software là địa chỉ viết app kích hoạt bảo hành điện tử chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Số điện thoại liên lạc: 0986 983 766.

App kích hoạt bảo hành điện tử

Ứng dụng bảo hành điện tử là một hình thức mới ra đời nhằm giúp người tiêu dùng tra cứu thời gian bảo hành và những thông tin liên quan tới các dịch vụ bảo hành của sản phẩm từ nhà sản xuất.

App kích hoạt bảo hành điện tử

App kích hoạt bảo hành điện tử

Ứng dụng được thiết kế trên nền tảng android và ios. Đây là 2 hệ điều hành phổ biến nhất với lượng người dùng hàng đầu hiện nay.

Ứng dụng của giao diện đẹp, dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng. Bố cục được sắp xếp hợp lý. Màu sắc và logo theo yêu cầu của quý khách hàng.

Các lập trình viên của chúng tôi luôn chú trọng đến vấn đề bảo mật thông tin cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để áp dụng vào trong các sản phẩm của mình nhằm mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Công ty Linkin Software đã có nhiều dự án hoàn thành và nhận được những đánh giá tích cực từ phía các khách hàng thân thiết. Qua đây, chúng tôi mong muốn gửi lời tri ân đến khách hàng. Những người luôn đồng hành và ủng hộ công ty trên con đường mà chúng tôi đã lựa chọn.

Công ty luôn lắng nghe và trân trọng ý kiến của bạn.

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0986 983 766.

Xem thêm >> Ứng dụng di động

Linkin Software sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

 

 

 

 

2019-04-11T13:39:52+00:00Tháng Tư 11th, 2019|Tin Tức|